นโยบายความเป็นส่วนตัว

การเก็บรวบรวมข้อมูล

Vwinขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่าน เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราหรือเว็บไซต์ของตัวแทน ลงทะเบียนเปิดบัญชีผู้เล่น สมัครเข้าสู่บริการหรือผลิตภัณฑ์ใดๆของเรา กรอกแบบฟอร์ม ตอบแบบสำรวจ เปิดบัญชีธนาคาร รับรองการรับรางวัลในเกมใดๆ หรือเข้าร่วมกิจกรรม โปรโมชั่นของเรา

เมื่อท่านทำธุรกรรมบนเว็บไซต์ของเรา เราจะขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน ประกอบด้วย ชื่อ วันเกิด เพศ อีเมล ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทรศัพท์ อาชีพ ประเภทงานที่ทำและข้อมูลส่วนบุคคลที่น่าสนใจอื่นๆ

เมื่อท่านทำการฝากหรือถอนเงิน ท่านจะต้องใส่ที่อยู่ ข้อมูลบัตรเครติด หรือหมายเลขประกันสังคม

การใช้ข้อมูล

ข้อมูลที่เรารวบรวมจากท่านจะถูกใช้ในกรณีดังต่อไปนี้

  • เพื่อตอบสนองความต้องการในการเดิมพันของท่าน
  • เพื่อการปรับปรุงการบริการลูกค้าของVwin
  • เพื่อการขยายโครงสร้างและเนื้อหาของเว็บ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานหน้าเว็บไซต์
  • เพื่อธุรกรรมการเงินและการเดิมพัน
  • เพื่อการขยายการบริการต่างๆและผลิตภัณฑ์ในใลน์ของVwin
  • เพื่อการพัฒนาการแข่งขัน โปรโมชั่น การสำรวจ การทำโฆษณาและการปรับปรุงเนื้อหาพิเศษเพิ่มเติม
  • เพื่อการจัดการลูกค้าภายในและนอกที่เข้ามาไม่เจาะจง

โปรดวางใจได้ว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะไม่ถูกขาย แลกเปลี่ยน โอนถ่ายหรือให้กับบริษัทอื่นด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม โดยปราศจากความยิมยอมของท่าน นอกจากเพื่อการให้บริการ หรือการซื้อ ผลิตภัณฑ์ใดๆของท่าน

ความลับและความปลอดภัย

เราได้ดำเนินการขั้นตอนปลอดภัยอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันความปลอดภัยข้อมูลของท่าน การถ่ายทอดข้อมูลโดยใช้เทคโนโลยีSSLที่ทันสมัยที่สุด และใส่รหัสระหว่างการชำระเงิน ซึ่งสามารถเข้าได้โดยผู้ที่รับการอนุญาตเท่านั้น

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้เป็นเอกสารขนาดเล็กส่งถึงฮาร์ดดิสค์คอมพิวเตอร์ผ่านทางเบราว์เซอร์ของท่านโดยเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการ เพื่อให้ผู้บริการหรือเว็บไซต์สามารถรวบข้อมูลโดยระบุบเบราว์เซอร์ของท่าน Vwinใช้คุกกี้ที่สามารถจะเข้าใจและจำการตั้งค่าของคุณ เพื่อไปเยี่ยมชมอีกในอนาคต การติดตามโฆษณา การเก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าชมและใช้เว็บไซต์ ดังนั้น จะทำให้เราปรับปรุงโครงสร้างและเครื่องมือของเราต่อไป

ท่านสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อเตือนท่านทุกครั้ง เมื่อการโอนถ่ายข้อมูล คุกกี้จะมีคำเตือนปรากฎขึ้นหรือให้คุณปิด หากท่านเลือกปิดบริการในเว็บไซต์ของVwin บางอย่างอาจไม่สามารถแสดงผลได้อย่างถูกต้อง ในกรณีนี้ ท่านสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อความช่วยเหลือ

หมายเหตุ

ตามการตัดสินใจของVwin ในเว็บไซต์นี้อาจจะมีข้อความสนับสนุนโปรโมชั่นในบางโอกาส ท่านสามารถปิดการใช้งานนี้

ในอีกด้านหนึ่ง Vwinสงวนสิทธิ์ในการประกาศข้อความเกี่ยวกับบริการและข้อมูลการจัดการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่เกี่ยวกับบัญชีของท่าน ซึ่งท่านไม่สามารถปิดได้

หากท่านต้องการยกเลิกบัญชีVwin กรุณาติดแผนกบริการลูกค้า อย่างไรก็ตาม การยกเลิกบัญชีนั้นจะถูกเก็บไว้เผื่อเรียกเปิดใหม่

การรักษาความลับ

Vwinจะไม่ขาย ไม่แลกเปลี่ยน หรือถ่ายโอนข้อมูลบุคคลของลูกค้าให้กับองค์กรภายนอก เว้นแต่องค์กรที่สามได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเราในการดำเนินงานของเว็บไซต์และธุรกิจทั่วไป ดังนั้นองค์กรที่สามนี้จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นความลับ

โปรดทราบว่าเราอาจจะเปิดเผยข้อมูลของท่านในเวลาที่เหมาะสม เช่น การปฏิบัติตามกฎหมาย ดำเนินการตามนโยบายของเว็บไซต์เรา ปกป้องสิทธิของเราหรือสิทธิส่วนบุคคล / องค์กรอื่นๆ อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ไม่เป็นส่วนบุคคลบางส่วนจะถูกส่งให้กับองค์กรที่สาม เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด

การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เราอาจจะแสดงผลิตภัณฑ์ขององค์กรที่สามบนเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ขององค์กรที่สามนั้นเป็นอิสระและแยกตัวออกไปตามนโยบายส่วนบุคคล ดั้งนั้น เราจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่า เนื้อหาหรือกิจกรรมของลิงค์นั้นเชื่อถือได้เพียงใด เพื่อปกป้องความถูกต้องของเว็บไซต์เรา เรายินดีรับฟังเสียงตอบรับของผู้เล่นVwinทุกท่าน

การปรับปรุงข้อมูลบัญชี

สมาชิกแต่ละคนสามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลได้ เพียงแต่เข้าสู่ระบบหน้าแรก Vwin คลิก "แก้ไข" และคลิกที่ไอคอนรูปดินสอ ท่านก็สามารถแก้ไขข้อมูลบัญชีของท่านได้

ความยินยอมของผู้ใช้

เราสรุปว่าท่านยอมรับนโยบายของบริษัทในขั้นตอนการลงทะเบียน ดำเนินการสมัครและส่งข้อมูลส่วนตัวให้เรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

Vwinมีสิทธิ์ในการแปลี่ยนแปลงถ้อยแถลงนโยบาย เมื่อมีความเห็นชอบและจำเป็น เราจะส่งอีเมลแจ้งหรือประกาศไว้ที่หน้าโฮมเพจ

หากมีข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดกรอกแบบฟอร์มหรือบริการอีเมลลูกค้าของเรา